Image Alt

About Us

Restaurant life

About Us

HƯƠNG VỊ ĐÀ THÀNH TRÊN “BÀN ĂN” NƯỚC MỸ THÀNH LẬP

Đà Thành là nhà hàng Việt bình dân mở cửa tại địa chỉ 403N Capitol Ave, San Jose, thuộc sở hữu gia đình. Đà Thành Restaurant được cho ra đời chính là kết tinh của một người con xa xứ đem lòng mến thương với nền ẩm thực quê hương. Cái tên “Đà Thành” đơn giản của quán như một cách chia sẻ ẩm thực Quảng Đà với bà con người Việt đang sinh sống tại Hoa Kỳ.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Trước khi mang Đà Thành Restaurant đến San Jose, chúng tôi đã tìm hiểu, nghiên cứu rất kĩ những đặc trưng tiêu biểu trong các món ăn. Do đó, đến với nhà hàng Đà Thành, thực khách sẽ thưởng thức một thực đơn trọn vẹn hương vị miền Trung. Vài món nhất định bạn phải thử ở đây như: cháo lòng, bò nhúng ớt, bánh canh, bánh tráng cuốn thịt heo. Món bánh tráng cuốn của người Đà Nẵng sử dụng thịt heo tươi tại các trang trại ăn kèm ít rau tươi xanh, chấm với chén mắm nêm tỏi ớt thì còn gì bằng. Ngoài ra, nhà hàng cũng phục vụ thêm nhiều món tráng miệng, nước uống hấp dẫn cả về hương vị lẫn hình thức. Một trong những điểm thu hút của nhà hàng nằm ở phong cách phục vụ chu đáo, xem khách hàng như người thân của mình. Bữa ăn thân mật vào cuối tuần cùng bạn bè ôn lại ký ức quê nhà thì Đà Thành Restaurant hoàn toàn là địa điểm lý tưởng dành cho bạn.

Khi chế biến thức ăn người Việt Nam thường dùng nước mắm để nêm, lại kết hợp với rất nhiều gia vị khác… nên món ăn rất đậm đà. Mỗi món khác nhau đều có nước chấm tương ứng phù hợp với hương vị.

ĐẬM ĐÀ HƯƠNG VỊ

Với các món ăn của người miền Trung, sẽ dễ dàng nhận ra rằng toàn bộ đều có vị thanh nhẹ và cay. Nếu Hà Nội có bún chả, phở thì ở miền Trung có món bánh tráng thịt heo, cháo lòng, bánh canh

Nét miền trung trong ăn uống

Gắp là một nghệ thuật, gắp sao cho khéo, cho chặt đừng để rơi thức ăn… Đôi đũa Việt có mặt trong mọi bữa cơm gia đình, ngay cả khi quay nướng, người Việt cũng ít dùng nĩa để xiên thức ăn như người phương Tây.

Dùng Đũa